1. Thiếu kinh phí ko có ngươi quảng lý nên mình Cần bán lại 4rum này anh em nào cần mua liên hệ tranvantai89@gmail.com

Share VMware Workstation Player 14.1.1

Thảo luận trong '38. Tạo máy ảo' bắt đầu bởi thanhga, 11 Tháng một 2018.

Lượt xem: 401

 1. thanhga

  thanhga Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tám 2013
  Đã được thích:
  93
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  1./ Thông tin :
  VMware Workstation Player 14.1.1 Build 7528167
  VMware Workstation Player cung cấp một giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý để tạo, chạy và đánh giá các hệ điều hành và ứng dụng trong một máy ảo bất kể hệ điều hành. Với giao diện trực quan và thiết lập máy ảo, Workstation Player là cách dễ dàng nhất để phân phối một máy tính để bàn ảo cho tất cả nhân viên, nhà thầu, hoặc khách hàng của bạn. Bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết để bắt đầu thử nghiệm với VMware Workstation Player. Bạn cũng có thể tải VMware Workstation 14
  qq.png

  Các tính năng của VMware Workstation Player Final
  VMware Workstation Player là một ứng dụng ảo hóa máy tính để bàn chạy trên một hoặc nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính mà không cần khởi động lại. Với giao diện người dùng đơn giản, hỗ trợ hệ điều hành chưa từng có và khả năng di động, giờ đây các chuyên gia CNTT dễ dàng hơn bao giờ hết để có được người dùng và chạy với máy tính để bàn của công ty.
  • Workstation Player hỗ trợ DirectX 10 và OpenGL 3.3 cung cấp trải nghiệm linh hoạt và linh hoạt hơn khi chạy các ứng dụng 3D. Với những tính năng bổ sung này, giờ đây bạn có thể truy cập vào tất cả các ứng dụng yêu cầu DirectX 10 như công cụ Power Map của Microsoft cho phép bạn hình dung dữ liệu theo một chiều hướng hoàn toàn mới. Ngoài ra, Workstation Player làm cho các ứng dụng 3D đòi hỏi cao như AutoCAD hoặc SOLIDWORKS một snap trong một máy ảo.
  • Workstation Player đã được tối ưu hóa để hỗ trợ hiển thị 4K UHD (3840 x 2160) cho màn hình nền Desktops và QHD + (3200 × 1800) được sử dụng trong máy tính xách tay và máy tính để bàn x86 cung cấp trải nghiệm sắc nét và chi tiết. Máy trạm Workstation hỗ trợ nhiều màn hình trên máy chủ với các thiết lập DPI khác nhau để bạn có thể chạy màn hình 4K UHD mới cùng với màn hình 1080P HD hiện có của bạn.
  VMware Workstation Player có khả năng chạy những máy ảo bị hạn chế do VMware Workstation Pro hoặc VMware Fusion Pro tạo ra. Máy ảo được hạn chế là cách dễ nhất để bảo vệ máy tính để bàn của công ty với mã hóa, bảo vệ mật khẩu thời gian chạy, hạn chế truy cập USB, cách ly giữa máy chủ và hệ điều hành khách và giới hạn thời gian. Máy trạm làm việc bây giờ cải thiện hiệu suất của máy ảo được mã hóa trong thời gian tạm ngừng và tiếp tục hoạt động với hiệu suất lên đến 3X nhanh hơn các phiên bản trước của Workstation.

  2./ Link tải :
  Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link


  3./ Hướng dẫn cài đặt :

  ==> Sau khi tải về các bạn giải nén ra
  ==> Bấm vào file .exe để tiến hành cài đặt
  ==> Sau khi Cài đặt xong, Không Khởi Chạy ứng dụng
  ==> Vào trong thư mục cài đặt Đổi tên tập tin "vmwarebase.dll" thành "vmwarebase.dll.bak"
  ==> Sao chép file Fix "vmwarebase.dll" vào thư mục cài đặt
  ==> Chạy ứng dụng và đăng ký với bất kỳ phím nào
  ==> Xong nhé. Chúc zui ạ :)  Nguồn : sưu tầm


   
  Đang tải...
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.