Phần mềm Phục hồi dữ liệu bị format trên usb thành công 98%

Thảo luận trong '21. Backup & Recovery' bắt đầu bởi lovevip3x, 24 Tháng sáu 2018.

Lượt xem: 1,138

 1. lovevip3x

  lovevip3x Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2015
  Đã được thích:
  48
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  1./ Mô tả :
  - Wondershare Recoverit V7.0.6.2 Full crack
  Chúng tôi phục hồi dữ liệu phục hồi phục hồi dữ liệu bị xóa, bị mất của bạn với tỷ lệ phục hồi cao. Phục hồi dữ liệu dễ dàng hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Thời gian trôi qua, dữ liệu có thể được lưu trữ trên máy tính của chúng tôi phát triển để có thể có giá trị lớn hơn và lớn hơn, hoặc là từ quan điểm kinh tế hoặc tình cảm. Điều này làm cho việc lưu giữ dữ liệu trở thành một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, và sử dụng một giải pháp phần mềm phù hợp trong trường hợp thất bại và xóa, như Recoverit, có thể là một kế hoạch sao lưu tốt.
  1.png

  Một ứng dụng phần mềm hiện đại đang tìm kiếm
  Khoảnh khắc bạn lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng, bạn được chào đón bởi giao diện người dùng hiện đại đang gợi nhớ đến các ứng dụng cửa hàng của Windows 10. Tất cả mọi thứ được sắp xếp một cách trực quan và tối giản, vì vậy bạn sẽ luôn luôn biết những gì bạn phải làm.

  Tất cả các quá trình quét được chia thành nhiều loại, khác nhau, từ phục hồi điển hình của các tập tin vô tình xóa để phục hồi các tập tin bị mất do định dạng phân vùng hoặc thất bại.

  Công cụ khôi phục dữ liệu hỗ trợ nhiều định dạng tệp
  Khi bạn chọn danh mục khôi phục, bạn sẽ được chào đón bằng quy trình giống như hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn từng bước, cuối cùng kết thúc bằng cách hiển thị kết quả quét của phương tiện được chọn.

  Bạn có tùy chọn chọn danh mục tệp bạn muốn khôi phục, chẳng hạn như chỉ ảnh, nhạc, các tệp MS Office phổ biến hoặc thậm chí là các tệp **** cụ thể như OST hoặc PST.

  Không có biến nào liên quan đến thời gian quét tệp kéo dài, mong đợi có thể lượng dữ liệu có thể phục hồi hoặc sức mạnh xử lý chung của PC của bạn. Cuối cùng, khi ứng dụng khôi phục thành công tất cả dữ liệu bạn muốn, bạn có thể xuất nó vào thư mục tệp đã chỉ định.

  Một công cụ khôi phục tập tin tổng thể tốt
  Recoverit là một phần mềm tốt khi nói đến việc khôi phục các mục bị xóa hoặc bị mất. Thời gian phản ứng ngắn, và giao diện người dùng thân thiện, làm cho nó một bổ sung tốt cho thư viện kỹ thuật số của bất kỳ ai.

  2./ Link tải :

  - 1 link full crack Vui lòng Đăng ký/ Đăng nhập để thấy link
  - Hướng dẫ crack :
  + các bạn giải nén crack ra
  + và copy file crack đó vào thư mục cài đặt là xong.
  + Lưu ý nó sẽ hỏi bạn có muốn đè lên file củ ko ? thì các bạn bấm yes nhé .

  3./ video trình diễn thực tế phục hồi usb đã bị format và thành công :


  Nguồn : sưu tầm
   
  Đang tải...
 2. Kim Joon

  Kim Joon Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười 2018
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hi!
  Giúp mình với, mình đang cài phần mềm recoverit crack, mình đã làm đúng các bước nhưng vẫn không được
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.